Bảng Báo Giá Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Mới Nhất Tại Nội Thất Gia Phong

Đôi Nét Khái Niệm Về Sàn Gỗ Ngoài Trời :

khái niệm cơ bản về sàn gỗ nhựa ngoài trời hay còn có thể được gọi là nguyên liệu composite nhựa sợi tự nhiên hay sợi tự nhiên được cấu thành bằng nhựa. WPC có nhiều áp dụng trên thị trường, đặc biệt là sử dụng làm vật liệu thô. Gỗ nhựa được bà con tin dùng rộng rãi nhất trong các dự án : làm sàn nhựa ngoài trời bể bơi sân vườn , hạng mục lan can gỗ nhựa , bàn ghế ngoài trời , ốp tường, ốp trần, hàng rào ngoài trời, gỗ trang trí, giàn hoa gỗ nhựa ngoài trời …vân vân và mây mây

Các chuyên gia đã khẳng định gỗ nhựa có độ an toàn với môi trường, và tốn ít chi phí bảo trì hơn các loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý. Ngoài bị nứt nẻ, bị rạn, cong vênh các loại gỗ tự nhiên đã qua xử lý này còn có thể bị mối mọt, mục rữa nhanh do môi trường ẩm ướt bên ngoài.

Gỗ nhựa hiện vẫn là một loại nguyên liệu được đánh giá là  rất mới mẻ so với lịch sử phát triển lâu dài của loại nguyên liệu truyền thống  trong ứng dụng làm vật liệu xây dựng, thế nhưng, trong tương lai gỗ nhựa composite nó có thể thay thế gỗ tự nhiên trong hầu hết các mục đích sử dụng không thể nào thay thế trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Nguồn gốc xuất xứ của sàn gỗ nhựa ngoài trời :

có thể thấy Từ những năm 60 của thế kỉ trước, người ta bắt đầu tin dùng dòng sản phẩm gỗ tự nhiên qua xử lí làm sàn ngoài trời cho 1 phần không dàn sử dụng của tàu thủy như boong tàu, khu vực bếp, phòng khách,…

Đây chính là bước chuyển mình đột phá của sàn gỗ ngoài trời, những loại gỗ tự nhiên được sử dụng hầu hết là gỗ tốt và quý tại các nước châu Âu như tuyết tùng, thông, linh sam douglas,… Mãi đến cuối những năm 1990 thì người ta mới bắt đầu ứng dụng gỗ nhựa ngoài trời vào ngành công nghiệp ván sàn – cụ thể là ván sàn ngoài trời.

Đây được xem là 1 bước đột phá khá táo bạo khi mà sản phẩm được sản xuất bằng cách pha trộn nhựa và sợi gỗ, mang lại một sự thay thế ván sàn ngoài trời bền hơn so với gỗ tự nhiên. Sàn gỗ nhựa composite WPC trở nên cực kỳ phổ biến trong thập kỷ tiếp theo, những năm đầu của thế kỷ 21, với 25% số sàn ngoài trời được lắp đặt năm 2006 là sử dụng vật liệu WPC.

Thành phần cấu tạo của sàn ngoài trời :

Có thể thấy Sàn ngoài trời là loại sàn làm từ nguyên liệu gỗ nhựa COMPOSITE. Vật liệu tổng hợp gỗ nhựa là một loại vật liệu làm từ sợi gỗ/bột gỗ và nhựa dẻo như PE, PVC, PP, PLA. Ngoài 2 nguyên liệu trên, WPC còn có thể chứa các nguyên vật liệu khác nữa .

đối với những dòng sản phẩm ngoài trời của GPG , tỉ lệ các chất là 60% bột gỗ, 30% nhựa và 10% phụ gia. các hợp chất được lựa chọn sau đó trải qua một quy trình khép kín hiện đại và nghiêm ngặt để tạo nên các thanh WPC, sau đó các thanh WPC này sẽ được cắt thành chiều dài nhất định, tạo thành tấm ván sàn ngoài trời.

 

Bảng Báo Giá Chi tiết Về Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời :

 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 1 : Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 2 : Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 3: Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 4: Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 5: Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ ngoài trời Loại 6 :Liên Hệ
 • Giá sàn gỗ nhựa ngoài trời Loại 7 :Liên Hệ

Ứng Dụng Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Vào Các Công Trình Thực Tế :

trên thị trường hiện nay chung ta có thể thấy được rằng Với những ưu điểm vượt trội kể trên thì sàn gỗ nhựa ngoài trời  thành phần  đang dành được sự quan tâm hàng đầu từ người sử dụng cũng như các kỹ sư thiết kế thi công:

 • Hồ bơi: Dùng để lót hồ bơi, bể bơi mini, lát quanh hồ bơi. Đây là một trong những công trình phát huy tối đa tính chống trơn trượt của vật liệu sàn gỗ nhựa ngoài trời.

 • Các khu Resort: Dùng để lót hành lang, lối đi, sân thượng, ban công, nhà tắm…

 • Cong trình dân dụng: Dùng để lót hành lang, lối đi, ban công…

 • Trong sân vườn: Dùng ốp lối đi sân vườn tạo khung cảnh cảm giác thân thiện tối đa với môi trường tự nhiên.

sàn gỗ nhựa ngoài trời ứng ụng
sàn gỗ nhựa ngoài trời ứng ụng

Hình Ảnh Minh Họa Về Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời Bên NTGP Đã Thi Công :

sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời
sàn ngoài trời

Lưu ý lúc sử dụng sàn gỗ nhựa ngoài trời

Chọn sàn nhựa Composite ngoài trời thích hợp :

Lắp đặt sàn nhựa ngoài trời chẳng hề đơn thuần. Muốn công đoạn lắp đặt sàn gỗ diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, gia chủ và đội ngũ thi công xây nhà cần mang tri thức, kinh nghiệm thực tế. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia vun đắp thì dù là sử dụng sàn nhựa composite chọn dòng với độ dày trong khoảng 20mm trở lên. nếu như dùng sàn nhựa composite thì nên chọn các chiếc gỗ nhựa gốc PE vì bền màu hơn.

Chuẩn bị mặt bằng 1 cách thật là kỹ càng :

Sàn gỗ nhựa ngoài trời không thoát nước trên mặt mà thoát nước phía bên dưới phê chuẩn khe hở giữa các tấm ván  nhau. do đó nền phía bên dưới phải cán tạo độ dốc từ 1% trở lên để đảm bảo vấn đề thoát nước. Trước lúc lắp đặt cần rà soát (lấy vòi nước  thử) xem nước đã thoát phải chăng hay chưa. nếu mang hiện tượng nước bị đọng vũng thì phải cán nền lại.

Thiết kế kết cấu hệ sương thật chắc chắn vững vàng :

ko giống như sàn gỗ trong nhà, sàn gỗ nhựa ngoài trời chẳng thể lắp trực tiếp lên nền bê tông mà phải lắp đặt trên hệ khung xương. sườn xương là phòng ban mang tác dụng nâng sàn đảm bảo vấn đề thoát nước.

Gia đình nên nâng khung xương lên cao hơn mặt sàn bê tông bên dưới khoảng trong khoảng 20-30cm để lượng nước, tương đối ẩm bên dưới được lưu thông thấp, thông thoáng hơn. Điều này sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của sàn gỗ.

Để nâng sườn lên cao mà vừa đảm bảo độ kiên cố của sàn. Gia đình nên khiến khung xương bằng inox 304 hoặc sắt mạ kẽm sơn chống rĩ và khiến cho xương hai lớp. Lớp thứ nhất (lớp xương gánh) thả phương pháp khoảng 1m. Lớp thứ hai (lớp xương để lắp ván) thả bí quyết khoảng 300mm.

Chúng Ta phải dùng phụ kiện chuẩn :

Là vị trí thường xuyên xúc tiếp  nước. bởi vậy nên tiêu dùng vít inox để tránh việc bị oxy hoá. Để hạn chế việc bắn vít trực tiếp lên mặt ván nên tiêu dùng thêm phụ kiện chốt nhựa để đảm bảo tính thẩm mỹ. bên cạnh đó chốt nhựa còn với tác dụng tạo thành khe hở 5mm giữa các thanh ván với nhau đảm bảo việc thoát nước xuống phía bên dưới dễ hơn.

tuy nhiên, nhằm bảo đảm vấn đề thẩm mỹ. Trước thi lắp ván, gia chủ phải tính toán tổng thể để tránh các chỗ đắp miếng nhỏ. các đoạn nối ngắn ở các điểm chấm dứt sàn.

Ở các vị trí  phễu thu sàn bên dưới thì phải khiến nắp sống để sau này sở hữu thể tháo dỡ nắp ra vệ sinh thuận tiệngiảm thiểu hiện trạng phễu bị nghẹt nước ko thoát đi được. Gia đình nên lắp đặt sàn gỗ ngoài trời ở thời kỳ cuối của Dự án để tránh sàn bị bẩn và trầy xước lúc những đội khác vào thi công.

Sàn nhựa ngoài trời mang bền không ? 

chắc chắn câu tư vấn là sàn nhựa ngoài trời rất bền, vì nó đang là chọn lựa ưu tiên của số đông Công trìnhCác bạn cũng  thể thấy được sàn nhựa ngoài trời đang là chọn lọc hàng đầu cho các Dự án vun đắp trong khoảng hộ gia đình, đến biệt thự nhà vườn, nhà hàng, bể bơi, khách sạn…

Vậy độ bền của sàn nhựa ngoài trời là bao lâu? nếu bạn vệ sinh và bảo quản đúng phương pháp thì tuổi thọ của nó  thể lên tới 15-20 năm. Sàn nhựa ngoài trời  thể chịu được nhiệt độ lên đến 120 độ C hay xuống đến -30 độ.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0982248266